Cisco PGW và ITP đã hết sản xuất, Sản phẩm báo hiệu SS7 của Squire Technologies sẽ là lựa chọn mới cho nhà cung cấp dịch vụ.

Squire Technologies, công ty chuyên gia về báo hiệu trong lĩnh vực viễn thông , Squire Technologies cam kết tiếp tục đầu tư và hỗ trợ các dòng sản phẩm báo hiệu SS7 như SVI Media Gateway Controller (MGC), SVI Signalling Gateway (SG), và các giải pháp của SVI STP ..

Nhiều nhà mạng đã đầu tư vào phần cứng & phần mềm VoIP và NGN của các hãng sãn xuất trên thế giới đang gặp phải vấn đề các sản phẩm này được thông báo là ngưng sản xuất và hỗ trợ ,đặc biệt là Cisco.

Điều này mang đến sự lo ngại và ảnh hưỡng đến sự đầu tư mỡ rộng hệ thống của nhà mạng . Squire Technologies, là một nhà sản xuất độc lập hàng đầu các giải pháp VoIP, SS7 và NGN , vì vậy Squire Technologies cam kết duy trì đầu tư và hỗ trợ dài lâu các dòng sản phẩm SS7 của Squire, các dòng sản phẩm này đã được triển khai tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

“Trong tình hình kinh tế hiện nay, đây chính là thời điểm cần thiết để nhà mạng có được sự tái đầu tư cho hệ thống tốt nhất. Nếu hạ tầng cung cấp dịch vụ của nhà mạng bị gían đoạn , điều này mang lại một mối đe dọa cho hệ thống mạng cũng như các kế hoạch về tài chính,”nhận xét Simon Dinnage, giám đốc phát triển kinh doanh Squire Technologies. “Chúng tôi cung cấp các giải pháp & sản phẩm SVI MGC, SG và STP sẵn sàng thực hiện thay thế các sản phẩm ngưng sản xuất đảm bảo dịch vụ liên tục và nhà mạng có thể tự tin triển khai các thiết bị của chúng tôi trong mạng lưới cung cấp dịch vụ của mình.”

Xem như là thay thế hoàn hảo cho Cisco PGW và ITP, sản phẩm báo hiệu SVI SS7 cho phép khách hàng kết nối giao diện mạng VoIP của họ vào các mạng SS7 PSTN, NGN IP và IMS, cho phép cung cấp dịch vụ VoIP một cách nhanh chóng đến khách hàng và đáp ứng tương thích được tất cả các dòng sản phẩm Media Gateway của các nhà cung cấp khác trên thế giới.

“Chúng tôi cam kết tiếp tục đầu tư vào các giải pháp của chúng tôi một cách lâu dài có nghĩa là khả năng khách hàng có được một dài giải pháp lâu dài trong tương lai” ông Dinnage. “Chúng tôi cung cấp một lộ trình cho tương lai cho phép nhà mạng tái sử dụng các thiết bị đã đầu tư và có kế hoạch phát triển mạng lưới của mình dựa trên giải pháp của chúng tôi.”

Chiến lược Squire Technologies được xây dựng trên sự tiến hóa dần dần của dòng sản phẩm cốt lõi, cùng với sự ra đời của giải pháp mới. Điều này có nghĩa rằng tính năng mới có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng và nhanh chóng tinh chỉnh cho phù hợp . Có rất ít nhà cung cấp trên thế giới có khả năng linh hoạt này. Các nhà sản xuất khác khi thông báo “End of life” có nghĩa là cải tiến trong tương lai không chắc chắn. Squire Technologies loại bỏ sự không chắc chắn này và cung cấp một nền tảng ổn định cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *