Đi điện thoại di động: Của Digium Respoke ra mắt iOS và Android SDKs

Kể từ khi Digium tung ra nền tảng truyền thông thời gian thực (WebRTC) Respoke cuối mùa thu, hàng ngàn người đã đăng ký cho một tài khoản để nhanh chóng thêm tính năng thông tin liên lạc trực tiếp vào ứng dụng web. Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã mở rộng khả năng tương tự cho nhà phát triển điện thoại di động với sự ra mắt của chúng tôi bộ dụng cụ phát triển phần mềm (SDKs) cho iOS và Android. Điện thoại di động Respoke SDKs làm cho nó vô cùng dễ dàng để kết hợp các âm thanh sống và cuộc gọi video, và tin nhắn nhanh, xuất hiện vào ứng dụng bản địa. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số thay đổi quan trọng và bổ sung vào nền tảng Respoke để tối ưu hóa kinh nghiệm người sử dụng điện thoại di động.

Cho đến bây giờ, xây dựng tính năng truyền thông trong ứng dụng trên nền tảng di động nguồn gốc đã yêu cầu một đội quân nhỏ của các chuyên gia chuyên ngành, những người có một sự hiểu biết sâu sắc về cuộc gọi tín hiệu, phương tiện truyền thông tích hợp hệ thống phụ, codec, mã hóa và packetization. Với Respoke SDKs, bạn có thể để lại tất cả đường ống dẫn nước cho chúng tôi. Các thư viện Respoke xử lý nhận dạng, gửi tin nhắn, gọi tín hiệu, và -trong một ngành công nghiệp đầu tiên-điện thoại di động đẩy các thông báo. Bạn chỉ đơn giản là thêm mã để xử lý sự kiện khác nhau và để kết hợp tính năng Respoke khác nhau vào giao diện người dùng của bạn. Thêm một bộ giàu tính năng trong ứng dụng truyền thông thường mất chỉ một vài giờ lập kế hoạch và mã hóa.

Mang lại khả năng truyền thông web cho iOS và Android là một cam kết quan trọng. Nhóm phát triển của chúng tôi đã dành nhiều tháng thiết kế, thử nghiệm và refactoring trực quan giao diện chương trình phù hợp với thiết kế chung của chúng tôi thư viện JavaScript, được tuân thủ các thực tiễn tốt nhất cho iOS và Android. Để làm cho nó dễ dàng để bắt đầu, chúng tôi tích hợp các SDKs với CocoaPods và Maven, kho gói cho iOS và Android. Và bởi vì chúng tôi tin vào sức mạnh của phần mềm mã nguồn mở, chúng tôi đã chọn để cấp giấy phép SDKs theo giấy phép MIT cực kỳ permissive. Điều này cho phép nhà phát triển sự tự do để thích ứng với SDKs cho tốt nhất phù hợp với dự án của họ.

Làm liên lạc trực tiếp trên điện thoại di động đặt ra một số thách thức. Trong khi nó là khá phổ biến để có nhiều ứng dụng máy tính để bàn chạy cùng một lúc, những hạn chế nguồn lực của nền tảng di động cho phép chỉ có một ứng dụng hoạt động bất kỳ lúc nào. Để kéo dài tuổi thọ pin, thiết bị di động một cách nhanh chóng trở lại để một chế độ tiết kiệm năng lượng giấc ngủ khi không có trong sử dụng. Điều này làm cho những điều thú vị cho các ứng dụng truyền thông, mà cần có một cách để tương tác với người sử dụng ngay cả khi backgrounded hoặc diễn đàn. Chúng tôi giải quyết điều này bằng cách kết hợp hỗ trợ cho các thông báo đẩy bằng cách sử dụng các dịch vụ đẩy cung cấp bởi Apple và Google.

Phiên bản mới nhất của Respoke bao gồm một số các tính năng cho phép các ứng dụng của bạn sử dụng đẩy để gửi tin nhắn và cuộc gọi cho các ứng dụng, ngay cả khi diễn đàn hoặc trong nền. Cổng thông tin phát triển Respoke bây giờ có một đẩy cấu hình tab cho phép bạn thiết lập các thông tin đăng nhập và giấy chứng nhận yêu cầu của Apple và Google. Tại đây bạn cũng có thể thiết lập các quy tắc kiểm soát nếu và khi đẩy các thông báo được gửi. Ví dụ, bạn có thể chọn để gửi tin nhắn đẩy chỉ khi người dùng không có sẵn trên các kết nối khác (có lẽ từ một ứng dụng trình duyệt hoặc máy tính để bàn).

Theo tinh thần của "ăn riêng của chúng tôi thực phẩm chó" (tức là sử dụng phần mềm chúng tôi xây dựng cho các ứng dụng riêng của chúng tôi), của Digium Respoke nhóm sử dụng các SDKs mới để xây dựng các phiên bản di động của chúng tôi mật nhà phát triển hợp tác. Không có gì là khá giống như có để choke xuống một số tán nhỏ trong cối để giúp bạn có được những thứ quyền; kinh nghiệm của chúng tôi một cách nhanh chóng cho thấy chúng tôi rằng điện thoại di động là một con quái vật khác nhau. Phải mất một vài Incredible tại đẩy các thông báo trước khi chúng tôi tìm thấy một sự cân bằng giữa đơn giản (tự động đẩy tin nhắn) và sang trọng (có thể kiểm soát và định dạng tin nhaén quaûng cho kinh nghiệm người sử dụng tối ưu-hệ thống mà sau này trở thành của chúng tôi tính năng PushEvent). Nhận được đúng là một nỗ lực rất lớn, nhưng hoàn toàn giá trị nó như là nó làm khách hàng điện thoại di động hợp tác một đồng đẳng đúng cho khách hàng web.

Những người sử dụng đã giúp chúng tôi thử nghiệm beta các SDKs dường như nghĩ rằng chúng tôi đã nhận nó đúng. "Respoke điện thoại di động SDKs làm cho nó dễ dàng như vậy để thực hiện các tính năng truyền thông thời gian thực của ứng dụng của chúng tôi," ông Jason Adams, người sáng lập của Ninjanetic, một người sử dụng đầu của các SDKs. "Giao diện là đơn giản và đơn giản, cho phép chúng tôi thực hiện tất cả những phức tạp của trò chuyện, gọi điện thoại, và nhận dạng với chỉ một vài lớp học. Một số lượng đáng ngạc nhiên rằng mã đến trực tiếp từ các ứng dụng ví dụ."

Nó là một cái gì đó của một understatement nói đội vui mừng để xem SDKs phát hành. Chúng tôi đã nghe từ khách hàng hiện tại và tiềm năng điện thoại di động hỗ trợ là một yêu cầu quan trọng.  Ngày nay, chúng tôi có một nền tảng hỗ trợ web và điện thoại di động ngang hàng. Cho tất cả mọi người những người yêu cầu cho điện thoại di động và kiên nhẫn chờ, cảm ơn bạn rất nhiều. Bây giờ chúng tôi đang tìm kiếm về phía trước để nhìn thấy những loại ứng dụng di động tuyệt vời của chúng tôi cộng đồng phát triển có thể nấu ăn.

Sẵn sàng để tìm hiểu thêm? Bạn có thể bắt đầu với một thử nghiệm miễn phí từ Respoke và sau đó một cách dễ dàng di chuyển sang một trong chúng tôi gói giá cả, dựa trên hoạt động số lượng người dùng kết nối.

Để bắt đầu với Android SDK, xem các tài liệu Respoke cho Android.

Để bắt đầu với iOS SDK, xem các tài liệu Respoke cho iOS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *