English Hôm nay
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp / Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Công ty
Hỗ trợ khách hàng

Những nhân viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt tình đang sẵn sàng để đáp ứng những yêu cầu cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn. Bạn có thể gữi email hoặc điện thoại và xin cam đoan với bạn những yêu cầu đó sẽ được phản hồi trong khoảng thời gian sớm nhất..

Hỗ trợ trực tuyến
Cổng thông tin dịch vụ của iNext cung cấp cho bạn một phương thức truy cập an toàn và hiệu quả với hệ thống iNext. Với một giao diện web đơn giản , dễ sử dụng, khách hàng có thể tương tác với Cổng dịch vụ của iNext ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ lúc nào..

Tài liệu
Đăng nhập vào Cổng dịch vụ của iNext để có thể lấy về những tài liệu có liên quan về tất cả các sản phẩm và dịch vụ của iNext..

Đào tạo và thực thi
Những khoá đào tạo của iNext sẽ tập trung vào nhiệm vụ xây dựng kỹ năng điều hành cho những ứng dụng quản trị hệ thống và cung cấp một cái nhìn tổng quát về cách sử dụng Call Center đối với cả người quản lý và nhân viên. Những khoá đào tạo sẽ luôn có sự tương tác tối đa với những người tham gia. Giúp họ có cơ hội được đặt ra những câu hỏi về những vấn đề đã được trình bày.

Liên hệ
    Giờ làm việc: 8:00 - 18:00
    Phone: 848-997 5071
    Email: support@inext.com.vnwork anywhere, go anywhere, and still get your calls!

Hỗ trợ
Chuyển cuộc gọi thông minh
Ghi âm cuộc gọi
Giám sát cuộc gọi
Dịch vụ thông tin tự động
Chăm sóc khách hàng(CRM)

Login Self-Service Portal
  Username:
  Password:


Copyright © 2005-2006 by www.inext.com.vn. All Rights Reserved