English Hôm nay
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp / Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Công ty
Dịch vụ SMS (Short Message Service)

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp dịch vụ SMS. Tạo cho quý khách hàng sự khó khăn khi lựa chọn nhà cung cấp giải pháp tối ưu phù hợp với yêu cầu đặt ra. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách giải pháp SMS tốt nhất và sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

_("Nhắn tin bình chọn (Voting)");?>
Bạn sử dụng SMS để nhắn tin bình chọn các sự kiện ví dụ bình chọn ca sĩ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn, hoặc khảo sát đo lường sự thõa mãn khách hàng ,dự đoán kết quả bóng đá.......Với giải pháp dịch vụ SMS của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khác và hơn thế nữa _("Xem chi tiết");?>
_("Nhắn tin tra cứu thông tin(Info)");?>
Thông tin là một nguồn quan trọng trong đời sống hàng ngày bạn có thể tìm kiếm thông tin trên báo chí , truyền hình ... Ngày nay sự phát triển của dịch vụ SMS bạn chỉ cần nhắn tin đến tổng đài bạn sẽ có được thông tin mình cần. Vì vậy các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thông tin xây dựng cho mình một hệ thống cung cấp thông tin qua SMS sẽ mang lại hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng cho quý khách giải pháp dịch vụ SMS info hiệu quả và mềm dẽo. _("Xem chi tiết");?>
_("Phát triển Dịch vụ theo yêu cầu (Custom Development)");?>
Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm về hệ thống SMS và mô hình SMS mỡ rộng . Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về các dịch vụ SMS (Kết quả xổ số, games...) .
 • Chỉ cần có nội dung thông tin Quý khách sẽ trở thành nhà cung cấp thông tin qua SMS
 • Quý khách vui lòng gởi thông tin đến công ty chung tôi chúng tôi sẽ cung cấp và phát triển các dịch vụ mới của quý khách một cách hoàn hảo.
 • 

  work anywhere, go anywhere, and still get your calls!

  Dịch Vụ
  Dịch vụ cho Provider
  Dịch vụ SMS
  Hỗ trợ & Tư vấn Linux
  Hỗ trợ & Tư vấn Asterisk
  Phát triển Phần Mềm & WEB

  Giải Pháp
  Doanh Nghiệp vừa & nhỏ
  Doanh Nghiệp Lớn có nhiều chi nhánh
  Bưu Điện Tỉnh/Thành Phố


  Tính năng nâng cao
  Chuyển cuộc gọi thông minh
  Ghi âm cuộc gọi
  Giám sát cuộc gọi
  Dịch vụ thông tin tự động
  Chăm sóc khách hàng(CRM)


  Copyright © 2005-2006 by www.inext.com.vn. All Rights Reserved