English Hôm nay
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp / Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Công ty
Giải pháp cho Doanh Nghiệp Lớn


Giải pháp này dành cho doanh nghiệp lớn có chi nhánh tại các tỉnh và nước ngoài dùng tổng đài iNextPBX thay thế cho tổng đài PBX truyền thống trong việc chăm sóc hổ trợ khách hàng ,liên lạc nội bộ ,quốc tế và đường dài trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong giải pháp này doanh nghiệp sử dụng một tổng đài iNext Call Center tại văn phòng chính để hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Các chi nhánh có thể sử dụng tổng đài iNext PBX để hoặc không sử dụng (nếu doanh nghiệp muốn quản lý tập trung). Yêu cầu doanh nghiệp phải có IP Tĩnh (Static IP) có thể dùng đường truyền ADSL (IP Tĩnh) hoặc thuê đường riêng (lease line).

Một số lợi ích so với sử dụng tổng đài truyền thống:
 • Nhân viên hổ trợ ,chăm sóc khách hàng sẽ dùng các chức năng Call Queue của iNextPBX phục vụ cho công việc hổ trợ,chăm sóc khách hàng.
 • Nhân viên tại văn phòng sẽ liên lạc nội bộ giữa các phòng ban với nhau bằng điện thoại IP,điện thoại analog (thông qua ATA box) và softphone.
 • Nhân viên tại văn phòng khi thực hiện các cuộc gọi nội hạt,đường dài ra ngoài thông qua tổng đài iNext PBX bằng đường PSTN.Và thực hiện các cuộc gọi quốc tế thông qua đường kết nối Internet (với chi phí cực rẽ).
 • Nhân viên đi công tác bên ngoài muốn thực hiện các cuộc điện thoại quốc tế thì sẽ dùng, điện thoại di động hoặc cố định gọi đến số tổng đài của công ty và hệ thống iNextPBX sẽ cho phép hoặc không cho phép gọi điện thoại quốc tế thông qua đường Internet bằng cách yêu cầu nhập vào username & password… rất tiện lợi trong việc giao dịch với các đối tác nuớc ngoài.
 • Bộ phận quản lý hàng tháng sẽ đối soát, giám sát được lưu lượng, mục đích cuộc gọi của các nhân viên (thông qua các tính năng quản lý của iNextPBX)
 • Dễ dàng mỡ rộng extension mới cũng như cập nhật thay đổi các extension hiện có
 • Chuyễn FAX đến email
 • Giảm chi phí các cuộc gọi đường dài giữa các chi nhánh với nhau,các cuộc gọi điện thọai đường dài sẽ thông qua đường kết nối internet và được xem như là cuộc gọi nội bộ với nhau, doanh nghiệp không phải trả chi phí điện thoại.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng & tăng hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp


 • Để có thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc với chúng tôi .
  

  work anywhere, go anywhere, and still get your calls!

  Dịch Vụ
  Dịch vụ cho Provider
  Dịch vụ SMS
  Hỗ trợ & Tư vấn Linux
  Hỗ trợ & Tư vấn Asterisk
  Phát triển Phần Mềm & WEB

  Giải Pháp
  Doanh Nghiệp vừa & nhỏ
  Doanh Nghiệp Lớn có nhiều chi nhánh
  Bưu Điện Tỉnh/Thành Phố


  Tính năng nâng cao
  Chuyển cuộc gọi thông minh
  Ghi âm cuộc gọi
  Giám sát cuộc gọi
  Dịch vụ thông tin tự động
  Chăm sóc khách hàng(CRM)


  Copyright © 2005-2006 by www.inext.com.vn. All Rights Reserved