English Hôm nay
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp / Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Công ty
Giới thiệu

1. Nền tảng
Trong kỷ nguyên công nghệ thông tin hiện nay, để hội nhập và phát triển với xu thế trung của thế giới iNext luôn chuẩn luôn trang bị cho mình những hành trang là những giá trị cốt lõi để làm nên thành công.

2. Mục tiêu ngắn hạn
iNext luôn nhận thức được rằng đứng trước ngưỡng cửa của thời đại thông tin sẽ là cơ hội to lớn để đưa những sản phẩm và công nghệ mới của mình đến với người tiêu dùng. Điều đó không mang lại những những lợi ích cho khách hàng mà còn giúp chúng tôi thực hiện những hoài bão của mình. Nhưng đồng hành với cơ hội luôn là những thách thức không nhỏ mà để đối mặt với nó iNext phải đặt ra mục tiêu riêng và định hướng nhưng phát triển cụ thể cho mình.

 • Trong những năm tới đây iNext sẽ nỗ lực hết mình để mọi người biết đến như một công ty đi đầu trong công nghệ IP mà cụ thể là các dịch vụ về VoIP. Các sản phẩm iNext Call Center và iNext PBX thay thế những tổng đài truyền thống đồng thời đưa những dịch vụ khác vào dạng số hoá.
 • Công ty cũng nỗ lực hết mình để cung cấp những giải pháp tối ưu về hệ thống mạng, bảo mật thông tin, cũng như xây dựng website cho các tổ chức doanh nghiệp. Gúp khách hàng có được những dịch vụ tốt nhất, với chi phí nhỏ nhất.
 • Chúng tôi cũng tiếp tục phát triển và cung cấp các dịch vụ gia tăng trên điện thoại di động như MMS, SMS điển hình là các dịch vụ nhắn tin giải trí, download nhạc chuông, hình ảnh và game. Biến lĩnh vực mobile thật sự là một thế giới truyền thông đa phương tiện.
 • 3. Chiến lược
  Chiến lược của iNext trong tương lai sẽ là nhà cung cấp dịch vụ và tích hợp hệ thống hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông VoIP và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Cung cấp những giải pháp tối ưu, những sản phẩn hoàn thiện cho các hoạt động kết nối thông tin của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi cũng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận, đón đầu những công nghệ mới để luôn bắt kịp với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin trên thế giới. Mở rộng quan hệ với các đối tác các bạn hàng và khách hàng trong và ngoài nước. Thiết lập các chi nhánh, trung tâm trong sóc khách hàng với phạm vị lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng.

  4. Nguồn nhân lực
  Chúng tôi luôn mở ra những cơ hội, tạo ra những thách thức cũng như cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp, để bất cứ ai cũng có thể phát huy tối đa năng lực, sự sáng tạo của mình. Luôn tạo cho họ sự hứng khởi trong công việc, cơ hội nâng cao chuyên môn và thực hiện những ước mơ của mình. Chính vì những tiêu trí đó mà iNext đã và đang sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung , đầy nhiệt huyết. Với trình độ chuyên môn cao, với sự lỗ lực học hỏi không ngừng họ luôn sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới để đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất thoả mãn tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

  

  work anywhere, go anywhere, and still get your calls!

  iNext Corp
  Giới thiệu
  Liên hệ
  Đối tác

  Online Demo
  iNextPBX Demo
  iNextCRM Demo
  iNextBilling Demo

  Tính năng nâng cao
  Chuyển cuộc gọi thông minh
  Ghi âm cuộc gọi
  Giám sát cuộc gọi
  Dịch vụ thông tin tự động
  Chăm sóc khách hàng(CRM)


  Copyright © 2005-2006 by www.inext.com.vn. All Rights Reserved